Tin tứcTin tứcFasffood GÀ NƯỚNG - Câu Chuyện thay đổi của Fastfood

Fasffood GÀ NƯỚNG - Câu Chuyện thay đổi của Fastfood

08-12-2021

"Như chúng ta đã biết, trên thị trường Việt Nam lẫn thế giới hiện đang có rất nhiều chuỗi gà rán danh tiếng – sở hữu hàng ngàn cửa hàng, song rất ít chuỗi gà nướng mang tầm quốc gia hoặc khu vực, có thể sở hữu vài trăm cửa hàng. Trước đây, không phải là không có người muốn làm chuỗi gà nướng lớn, nhưng vì nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan, họ chưa làm được. Bây giờ, 7 GÀ tự tin tuyên bố là mình đã có những giải pháp giải quyết được rốt ráo vấn đề của mô hình kinh doanh này và có thể scale-up bằng chuỗi.

Mặc dù làm theo kiểu fast-food, nhưng vì chọn phương pháp nướng cộng với gia vị đặc chế từ,nên gà của 7 Gà sẽ ít dầu mỡ, giữ được vị tươi ngon; giúp thực khách dù ăn nhiều cũng sẽ không bị ngán hay không tốt cho sức khỏe".

Trả lời cho câu hỏi có nhượng quyền 7 Gà để thương hiệu đi nhanh hơn, nhằm chạm tới mục tiêu trở thành chuỗi gà nướng số 1 Việt Nam và thế giới sau này; chị Phương Diễm trả lời, tùy vào tình hình thị trường, song nhiều khả năng, FlyFood sẽ làm. Dù chưa chính thức nhượng quyền, song Ban lãnh đạo của CÔNG TY  đã nghiên cứu khá kỹ về mô hình này. 

 Thực tế cho thấy, muốn nhượng quyền thành công và bềnh vững, bên nhượng quyền phải có 2 yếu tố: đầu tiên, chúng ta phải chứng minh hiệu quả từ hoạt động kinh doanh hiện tại; thứ hai, tạo ra được nền tảng vững chắc để có thể chuyển biến chiến lược trong dài hạn, đảm bảo cho nhà đầu tư lúc thị trường thay đổi. 

Sắp tới, ngoài thương hiệu mới 7 Gà, FlyFood cũng đang muốn phát triển hệ sinh thái của mình theo chiều ngang lẫn chiều dọc; bằng cách gầy dựng và phát triển các trang trại nuôi gà, heo, tôm cua, rau củ…cùng các mảng khác trong ngành F&B. Mục đích là để khép kín chuỗi giá trị của mình, giúp CÔNG TY có thể kiểm soát tất cả các khâu và quy trình ‘từ nông trại đến bàn ăn’, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng với data là ‘kho vàng’ mà CÔNG TY đang có